Chi tiết tin - Thị trấn Diên Sanh - Hải Lăng

 

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 341
  • Tổng truy cập 10.453

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ THỊ TRẤN DIÊN SANH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 22 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

13:49, Thứ Ba, 4-7-2023

Ngày 28 tháng 6 năm 2023, tại nhà văn hóa thị trấn Diến Sanh, UBND thị trấn - Hội LHPN thị trấn tổ chức kỷ niệm 22 năm ngày gia đình Việt Nam 28/6; tuyên truyền về Luật Phòng chống bạo lực gia đình và bình đẳng giới và Luật hôn nhân và gia đình.

Đ/c Võ Thị Thúy Kiều - PCT Hội LHPN thị trấn thông qua chương trình

     Về dự với chương trình có bà: Đào Thị Hiếu - UVTV Hội LHPN huyện; bà Trần Thị Thu Hiền - chuyên viên phòng Tư pháp huyện; ông Nguyễn Dư Thụy - HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT.HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn, trưởng các ngành, các tổ chức CTXH; ông Trần Quang Hữu đại diện nhóm thiện nguyện Hải Lăng; đại diện cửa hàng xe Tân Phước.

Toàn cảnh chương trình kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam và tuyên truyền pháp luật

     Ra mắt 2 CLB Dân vũ  Bông Lúa Vàng khóm 2 và câu lạc bộ Hương Sen khóm 1. Đây cũng là dịp để các chị em phụ nữ giao lưu văn hóa, văn nghệ TDTT trên địa bàn.

  

CLB Hương Sen và CLB Bông lúa vàng

     Cũng trong chương trình, Hội đã phối vợi với cán bộ tuyên truyền viên Pháp Luật phòng Tư pháp huyện tổ chức truyền thông về Luật Phòng chống BLGĐ và BĐG.

   

Trao quà và xe đạp cho phụ nữ và trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

     Tổ chức quay số mở thưởng tấm vé yêu thương để trao quà cho chị em phụ nữ, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; nhận chăm sóc đở đầu cho 01 e học sinh 200.000đ/ tháng. Hội đã Trao 32 suất quà cho phụ nữ, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trị giá 7.400.000đ, trao 3 chiếc xe đạp cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 4.700.000đ.

Trao kinh phí đỡ đầu cho con Nguyễn Thị Hồng Lũy: 600.000đ

Hội LHPN thị trấn Diên Sanh

Các tin khác